Những mẫu cầu thang đẹp sang trọng dành cho nhà cấp 4

0

Bạn là người yêu thích có sự hiện diện của những nấc thang trong ngôi nhà của mình, bạn thích những tầng lầu hay căn gác lửng có nấc thang thật đẹp bắt lên nhưng bạn lại chán ngẫm với những kiểu dáng truyền thống. Không sao cả! Những mẫu cầu thang thiết kế hiện đại bên dưới đây sẽ là những điều mong đợi của bạn.

Những mẫu cầu thang đẹp dành cho nhà cấp 4:

Cầu thang gỗ cho nhà cấp 4 hay cầu thang sắt cho nhà cấp 4 bạn nghĩ rằng nhà của mình sẽ phù hợp với loại nào? Hay kiểu dáng của một chiếc cầu thang như thế nào là hợp với sở thích của bạn? Hay bạn đang loay hoay không biết chọn kiểu dáng nào cho cửa hàng của mình? …Hãy cùng theo chân những gợi ý dưới đây nhé!

Mẫu cầu thang gỗ cho nhà cấp 4

Cầu thang gỗ dành cho nhà cấp 4 đẹp được uu7a chuộng hiện nay (Ảnh minh họa)

Thật ra, chọn mẫu cầu thang gỗ cho nhà cấp 4 hay chọn mẫu cầu thang sắt cho nhà cấp 4 không phụ thuộc quá nhiều yếu tố, mà trên hết là bạn thích chất liệu nào. Bởi lẽ, dù là gỗ hay sắt thì chúng đều phối hợp rất ăn ý với mọi đồ vật trong ngôi nhà. Tuy nhiên, tính “dễ dãi” của chiếc cầu thang cũng là một mặt trái, bởi rằng việc có trở nên đặc sắc hay không là do mô hình thiết kế cách bắt cầu thang như thế nào.

Có thể thấy cả hai mẫu cầu thang gỗ cho nhà cấp 4 đều cùng tính chất nhưng rõ ràng nếu một bên được bố trí theo hình dáng của nốt nhạc họa nguyên một màu đen tuyền của gỗ, thêm vào đó là sự trang trí của những chiếc đèn tròn chiếu sáng như giọt sương làm lung linh huyền ảo thêm cái không gian của ngôi nhà. Có thể thấy với một background này thì việc sống ảo là khó cưỡng cầu được.

Phía cầu thang gỗ cho nhà cấp 4 còn lại chính là hiện thân của mô hình zích zắc, tạo hiệu ứng như một mê cung. Với kiểu cầu thang này thiên về tính an toàn và kín đáo nhiều hơn, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Việc sử dụng tường làm tay vịn cho lối đi cũng là một kiểu cách trang trí cho ngôi nhà, đôi khi có thể phiếm họa lên đó những nét vẻ hoặc hình ảnh đặc sắc nào đấy miễn bạn yêu thích. Đây chính là sự đơn giản nhất về một chiếc cầu thang gỗ cho nhà cấp 4.

Cầu thang gỗ với các loại cáp thép thiết kế hai bên

Cầu thang gỗ cho nhà cấp 4 theo nghĩa bóng của câu chữ trong ý nghĩ của đại đa số có lẽ là hình ảnh quen thuộc của những nấc thang và tay vịn bằng gỗ ấy.

Và sự thích thú với chất liệu này cũng bởi do tính bền và an toàn do độ nhám của chúng, đây cũng chính là một trong những nét tân trang sự vintage và hiện đại cho ngôi nhà.

Điểm thêm cho sự an toàn này chính là những khung sắt trắng như một chiếc rào ngăn sự nguy hiềm, nhưng khi nhìn những tưởng là dây cung của cây đàn. Đó chính là những mấu chốt toan tính bí ẩn cho một chiếc thang- lợi cả thẩm mỹ và an nguy.

Mẫu cầu thang sắt cho nhà cấp 4

Mẫu cầu thang sắt dạng xoắn rất được những căn nhà nhỏ cấp 4 ưa chuộng

Cầu thang sắt cho nhà cấp 4 thường được thông dụng nhiều ở những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng và thường sẽ mang nét đơn giản về họa tiết nhưng lại sắc nét về kiểu dáng.

Những mẫu cầu thang sắt này thường dùng một màu chủ đạo và được bắt theo những hình dạng như xoắn ốc hoặc thẳng hoặc zích zắc… Khá ư đa dạng nhưng lại rất dễ dùng và tiết kiệm chi phí nhiều hơn.Cầu thang sắt

Cầu thang sắt được thiết kế dạng xoắn (Ảnh minh họa)

Qủa thực sự sáng tạo là không ngừng nghỉ. Nếu cầu thang sắt cho nhà cấp 4 tập trung vào chi tiết thì đồng nghĩa lối tạo hình nghệ thuật sẽ được cắt giảm cho chan hòa.

Bằng chứng như mẫu cầu thang trên, sử dụng cầu thang sắt làm tay cầm mà ẩn bên trong đó là những chiếc bông hoa, cành cây đầu điêu luyện. Chỉ có bấy nhiêu thế thôi nhưng nổi bật giữa một gam màu cam sữa của ngôi nhà- điểm hút thị yếu của mọi người.Chiếc cầu thang sắt

Một số dạng cầu thang đẹp khác:

Mẫu cầu thang bằng kính được thiết kế rất tinh tế
Cầu thang thiết kế dạng xoắn (Ảnh minh họa)
Một thiết kế cầu thang dạng không có tay vịn (Ảnh Uyenuong)

Nếu bạn yêu thích một chiếc nấc thang cho gia đình hãy mạnh dạn tìm hiểu và chọn ngay cho mình. Bởi có vô vàn sự chọn lựa cho bạn vì sự đa dạng của những chiếc cầu thang thiết kế hiện đại. Hãy thử tham khảo và quyết định chiếc thang hoàn hảo nhất cho mình bạn nhé.