Sữa HMO đột phá mới dành cho bé khiến mọi bà mẹ điều quan tâm

1

Một phát minh mới của ngành sữa trong năm 2017 và được trao giải thưởng Sáng tạo Chicago của Mỹ, Sữa HMO của Similac là một trong những đột phá lớn nhất trong sữa công thức dành cho trẻ em qua nhiều thập kỷ.

Sữa bổ sung thêm công thức HMO (dưỡng chất Oligosaccharides có trong sữa mẹ), mang lại các lợi ích vượt trội giúp tăng cường miễn dịch bảo vệ sức khỏe của bé và phát triển trí não một cách vượt trội.

Similac tự hào là sản phẩm sữa công thức đầu tiên trên thế giới có HMO – sữa HMO, giúp bé yêu có giai đoạn đầu đời khỏe mạnh để phát triển vượt bật.

Những câu hỏi mẹ quan tâm về sữa HMO.

Bé đang uống similac bình thường giờ đổi qua sữa HMO có sao không?

Dòng Similac HMO Sau này sẽ thay thế dòng Similac IQ Plus. sữa HMO được cải tiến trên IQ Plus nên bé được cung cấp đầy đủ các hệ dưỡng chất của Similac nên mẹ yên tâm khi đổi qua dòng sữa HMO này cho bé.

HMO (Human Milk Oligosaccharides) là CHẤT XƠ TIÊU HOÁ có trong sữa mẹ qua nghiên cứu 15 năm được chứng minh là ảnh hưởng đến các thành phần của các microbiome ruột, điều chỉnh hệ thống miễn dịch và giúp bé có hệ tiêu hóa tốt nhất.

Sữa HMO giống với thành phần HMO giúp hệ miễn dịch luân chuyển khắp cơ thể nuôi dưỡng & thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi, đồng thời gây ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây bệnh.

Sữa HMO có nhiều chức năng hỗ trợ phát triển thể trạng và tăng sức đề kháng cho bé cưng nhà mình.

Sữa HMO có bao nhiêu loại, giá bán như thế nào:

Sữa HMO có nhiều sản phẩm phù hợp với độ tuổi của từng bé.

Các sản phẩm sữa HMO cụ thể trên thị trường hiện này gồm:

1/ Sản phẩm sữa HMO dành cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi:

Similac pro Total Comfort chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa (cấu trúc Protein trong sữa đã được chia nhỏ) và lượng rất ít lactose, thành phần chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp bé cưng dễ tiêu hóa và hấp thu hơn chất nhiều hơn.

Similac Pro NON-GMO & HMO dành cho bé trong độ tuổi từ 0 – 12 tháng tuổi. Với công thức đột phá, sữa HMO sẽ khiến mẹ yên tâm khi lựa chọn.

Similac pro Total Comfort (Ảnh: Similac.com.vn)

Sữa bổ sung DHA cho não và mắt phát triển – Lutein để hỗ trợ sức khỏe mắt và Vitamin E là một chất dinh dưỡng quan trọng tìm thấy trong sữa mẹ để hỗ trợ phát triển tế bào.

Giá bán mẹ có thể tham khảo tại các hệ thống bán sữa Similac trên toàn quốc.

2/ Sản phẩm sữa HMO dành cho bé từ 12 – 36 tháng tuổi:

Similac Go & Grow HMO không giống như các loại sữa công thức khác, nó có chứa 2′-FL Human Milk Oligosaccharide * (HMO).

Giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch từ đó bảo vệ sức khỏe cho bé tốt nhất.

Với 2’-FL HMO Go & Grow HMO có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch của bé. (Ảnh Similac.com.vn)

Các Dr. Y Khoa số 1 Hoa Kỳ khuyên dùng Go&Grow by Similac cho bé mới biết đi để cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng như sắt, vitamin C & E và DHA mà sữa khác không có, đồng thời kích thích sự phát triển của vi khuẩn tốt để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa khoẻ mạnh.

Giá bán mẹ có thể tham khảo tại các hệ thống bán sữa Similac trên toàn quốc.

Trên đây là những đột phá mới về sữa HMO, mẹ có thể tham khảo và mọi đóng góp ý kiến xin gửi về tuychon.vn@gmail.com

Theo: Tuychon.vn

 

 

 

 

1 COMMENT