Top những loại sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh hiện nay.

0

Ai trong chúng ta cũng hiểu rõ trẻ sơ sinh chính là giai đoạn chăm sóc khó khăn nhất đối với các bà mẹ. Không phải chúng ta muốn chăm sóc tùy ý là được, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển và trưởng thành của bé sau này.

Nhiều mẹ hiện nay không thể cho con uống sữa mẹ nên đưa ra giải pháp tốt nhất là sữa bột thay thế nguồn dinh dưỡng thiết yêu cho con. Nhưng luôn bâng khuâng sữa nào tốt cho hệ tiêu hóa trẻ sơ sinh hiện nay.

Nào cùng nhau khám phá đâu là những loại sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh hiện nay nhé.

Những sản phẫm sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ hiện nay:

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ ở những năm đầu đời rất cao và đóng vai trò nền tảng cho sự phát triển trong tương lai từ những vấn đề đó nên mẹ luôn lo lắng làm sau để tìm nguồn dinh dưỡng phù hợp với bé.

Hiện nay, trẻ cần hoàn thiện hệ tiêu hoá ngay từ đầu để đáp ứng kịp thời nhu cầu mà cơ thể cần để phát triển toàn tối ưu. Dưới đây là những thông tin cơ bản về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ những năm đầu đời phụ huynh nên biết.

Chúng ta cùng xem những sản phẫm sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh hiện nay.

1/Sữa Meiji Nhật Bản.

Nếu các mẹ đang tìm kiếm dòng sữa ngoại an toàn và phù hợp cho con trẻ thì các dòng sữa của Nhật sẽ không làm các mẹ thất vọng.

Các dòng sữa của Nhật nổi tiếng an toàn vì với công nghệ và quy mô kiểm soát hiện đại đảm bảo chất lượng và sữa Meiji không ngoại lệ.

Cung cấp cho trẻ hàm lượng lớn các chất Taurin và Cholin cùng với DHA cần thiết kích thích não bộ trẻ phát triển, ngoài ra còn có canxi giúp phát triển chiều cao, Nucleotides có trong sữa mẹ giúp tăng sức đề kháng. Và đặc biệt chứa chất xơ FOS cực kì an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ sơ sinh.

Một dòng sữa của Nhật được các bà mẹ Việt Nam rất tin dùng vì chất lượng đi kèm với giá tốt. Ngoài ra sữa cũng hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ (Ảnh minh họa)

2/ Sữa Aptamil.

Một trong những loại sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh phải kể đến chính là Sữa Aptamil. Đây là dòng sữa ngoại đến từ Anh và Đức, một trong những dòng sữa bán chạy và được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Trong thành phần sữa có chứa sắt, nucleotides, DHA, selen, Beta-carotene, vitamin cần thiết…

Đây là các thành phần sữa giúp bé có được nguồn dinh dưỡng tốt nhất, và hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của trẻ đồng thời phát triển trí não và thị lực. Prebiotics (GOS/FOS) là chất thiết yêu nhất giúp cho bé phát triển hệ tiêu hóa tốt nhất cho trẻ.

Một sản phẫm sữa hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (Ảnh minh họa)

3/ Sữa Dielac Alpha Gold Step 4.

Đây là loại sữa cuối cùng trong top danh sách sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Đây là một trong những loại sữa tốt ho hệ tiêu hóa trẻ sơ sinh mà hàng nghìn bà mẹ Việt Nam luôn tin tưởng và chọn mua. Vì tron thành phần của sữa chứa rất lớn các chất  ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6, DHA cao hỗ trợ cho quá trình phát triển của trẻ cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết.

Ngoài ra còn có các chất axit amin, vitamin, lutein giúp hỗ trợ phát triển trí não tuyệt đối.

Và một thành phần không kém qua trọng chính là chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose (FOS) hỗ trợ phát triển tốt cho đường tiêu hóa của bé.

Sản phẫm hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Tùy vào từng độ tuổi có thể lựa chọn ALpha gold từ step 1 – step 4 (Ảnh minh họa)

Ngoài ra mẹ cũng có thể tham khảo thêm các loại sữa tốt khác dành cho bé:

Những chất dinh dưỡng cần thiết cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

Những chất dinh dưỡng cần thiết cho bé 1 tuổi mẹ xem ngay nhé

Những loại sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay