Những loại sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Hiện nay có rất nhiều dòng sữa, loại sữa, thương hiệu sữa trên thị trường. Nhưng thật sự rất khó cho các mẹ khi lựa chọn những loại sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Thật không tốt nếu lỡ như mẹ lựa chọn không đúng sẽ gây ra tác hại cực lớn cho sự phát triển của các trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa công thức với đầy đủ các dưỡng chất quan trọng sẽ giúp cho mẹ đỡ lo lắng hơn về sức khỏe và sự phát triển của bé cưng nhà mình.

Những loại sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay mẹ nên xem qua:

  • Bổ sung đầy đủ vi chất theo đúng nhu cầu lứa tuổi.
  • Được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng.
  • Các vi chất tăng cường trong sữa được hấp thu tốt hơn.
  • Nhanh, tiện dụng và an toàn.

Những yếu tố trên sẽ đánh giá sữa nào là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay.

Sữa công thức được nhiều mẹ bỉm sữa đã chọn có công dụng tốt nhất cho các bé sơ sinh.  Dưới đây là ba sản phẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh.

1/ Sữa Meiji số 0 sữa tốt cho trẻ sơ sinh được mẹ tin dùng:

Đây chính là dòng sữa công thức có nguồn gốc từ Nhật Bản được nhiều mẹ tin dùng, chính vì chất lượng cao, lại cực kì phù hợp cho trẻ sơ sinh đến dưới 1 tuổi.

Sữa có vị nhạt, dễ uống, không ngậy và gần giống sữa mẹ nên rất dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức. Sữa mát, không gây táo bón cho trẻ vì thành phần có chứa Fructooligosaccharides (FOS) và taurin tăng cường hệ miễn dịch và các lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, Meiji có bổ sung DHA, axit Linolenic (Omega 3) và axit Linineic (Omega 6)…giúp tăng cường trí não, phát triển võng mạc mắt cho trẻ. Giá chỉ 375/800g đã có được bí mật giúp bé phát triển toàn diện.

2/ Sữa Physiolac số 1 được các bà mẹ Pháp tin dùng là sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh:

Đây chính là dòng sữa công thức đến từ Pháp đang cháy hàng, gây cơn sốt nhiệt cao tại thị trường Việt Nam. Nhắc đến các sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh thì không nên bỏ qua Sữa Physiolac.

Physiolac được các mẹ nhận xét là dòng sữa có vị ngọt, thơm tự nhiên, giảm táo bón, tăng cân và chiều cao đồng đều. Sữa bột Physiolac dinh dưỡng cao cấp, Physiolac có 5 hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện: Hỗ trợ phát triển trí não, hỗ trợ phát triển chiều cao, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển thị lực và hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000 (GMP-EU) và tiêu chuẩn HACCP – là tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm cao nhất hiện nay do FAO và WHO ban hành. Giá chỉ 445K/900g chính là lựa chọn tuyệt vời cho bé.

3/ Sữa Frisolac 1 sữa công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh:

Đây chính là lựa sữa công thức tốt cho trẻ sơ sinh, được xuất sứ từ Hà Lan.

Sữa Frisolac 1 cực kì phù hợp từ lúc mới sinh đến dưới 6 tháng tuổi. Sữa Frisolac 1 có chứa các lợi khuẩn Synbiotic và Nucleotides giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, tăng cường miễn dịch, giúp  bé phát triển khỏe mạnh.

Hàm lượng DHA, ARA cùng các vitamin, khoáng chất trong sữa Frisolac giúp bé phát triển cứng cáp và đôi mắt sáng. Taurine và Cholin giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, từ đó trẻ phát triển đồng đều cả thể chất và trí tuệ.

Frisolac 1 được đánh giá là dòng sữa mát, vị ngọt, dễ uống, bé uống tăng cân đều, giảm táo bón hiệu quả. Với giá 404K/800g vô cùng rẻ cho các mẹ lựa chọn.

Sữa công thức chính là loại sữa tốt nhất cho các bé sơ sinh, nên các mẹ nên yên tâm hết mức vì chất lượng cùng như công dụng. Vì sự phát triển toàn diện của bé, hãy lựa chọn thật thông minh nhất cho bé.

Trên đây là những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh. Mẹ hãy tham khảo và đóng góp ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *