Xem lãi suất gửi tiết kiệm các ngân hàng mới nhất, tốt nhất hiện nay

0

Tổng hợp lãi suất gửi tiết kiệm mới nhất của các ngân hàng. Bao gồm lãi suất ngân hàng ACB, Lãi suất ngân hàng VPbank, lãi suất ngân hàng Vietcombank, Lãi suất ngân hàng Đông Á, Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Argibank,..

Lãi suất gửi tiết kiệm tại các ngân hàng được lấy thông tin từ các ngân hàng trong nước mới nhất hằng tháng.

Xem lãi suất gửi tiết kiệm các ngân hàng mới nhất, tốt nhất hiện nay:

Lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng ít thay đổi trong những ngày đầu năm 2019. Ngân Hàng Bản Việt vẫn là ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất với lãi suất gửi tiết kiệm là 8.6% cho kì hạn gửi 24 tháng trở lên.

Theo sau ngân hàng Bản VIệt là ngân hàng TPBank kì hạn 24 tháng với số tiền gửi là 100 tỉ và đối với ngân hàng PVcombank với kỳ hạn gửi tối thiểu là 13 tháng với số tiển gửi tối thiểu là 500 tỉ với lãi suất tiết kiệm là 8.5%.

Đúng hạng 3 trong các ngân hàng có lãi suất cao nhất đang là ngân hàng VIB với lãi suất gửi tiết kiệm đang là 8.4% dành cho kỳ hạn gửi 12 – 13 tháng và số tiền gửi tối thiểu 500 tỉ.

Tháng 1 này ngân hàng ABbank tiếp tục giữ thứ hạng cao trong số những ngân hàng có lãi suất tốt nhất tháng 1/2019. Hiện tại lãi suất cao nhất tại ngân hàng ABbank đang là 8.3% dành cho kỳ hạn 13 tháng với số tiền gửi tối thiểu là 500 tỉ.

Đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng các ngân hàng có lãi suất cao nhất là ngân hàng SeABank đang có lãi suất cao nhất là 8.2% dành cho kỳ hạn 14 tháng số tiền gửi thì có thể liên hệ trực tiếp ngân hàng.

Với lãi suất 8.1% dành cho kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng với số tiền gửi 1 tỷ trở lên, ngân hàng Việt Á đang là ngân hàng có lãi suất cao thứ 7 trong các ngân hàng được khảo sát trong tháng 1/2019.

Lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất tại các ngân hàng mới nhất tháng 1/2019:

Top những ngân hàng có lãi suất ngân hàng cao nhất tháng 1/2019

 

Các ngân hàng khác như ngân hàng Bắc Á (kỳ hạn 13 tháng trở lên – không quy định số tiền gửi), ngân hàng Quốc dân (NCB) (kỳ hạn 12, 24 tháng  – không quy định số tiền gửi), ngân hàng VietBank (kỳ hạn 13 tháng trở lên – không quy định số tiền gửi), đang là những ngân hàng có lãi suất 8%.

Riêng ngân hàng Eximbank cũng đang có lãi suất gửi tiết kiệm là 8%/năm với chương trình “gửi dài, ưu đãi tăng” dành cho kỳ hạn gửi 24, 36 tháng.

So sánh lãi suất ngân hàng tốt nhất hiện nay:Thời điểm chuyển giao giữa năm mới 2019 và năm cũ 2018 đây cũng khoảng thời gian nhạy cảm với việc cạnh tranh huy động vốn giữa các ngân hàng và không khó hiểu vì sao đây được xem là giai đoạn cuộc đua lãi suất giữa các ngân hàng trở nên gay gắt hơn và chưa có dấu hiệu ngã ngủ.

Lãi suất cao nhất bao gồm những cái tên như Ngân hàng Bản Việt (VietCapitalBank), TpBank, PVcombank,..

Sau đây là những ngân hàng cũng có lãi suất gửi tiết kiệm/ năm cũng cao không kém.

Ngân hàng OCB đang có lãi suất gửi tiết 7.9%/ năm dành cho kỳ hạn 13 tháng với hạn mức tiền gửi tối thiểu là 500 tỉ.

Ngân hàng LienVietPostBank và Sacombank đang có lãi suất là 7.8%/ năm.

Ngân hàng Đông Á, OceanBacnk và ngân hàng ABBank có lãi suất gửi tiết kiệm đang  là 7.6%/ năm.

Các ngân hàng khác như: ngân hàng MBBank, ngân hàng SHB, ngân hàng Saigonbank đang có lãi suất gửi tiết kiệm tháng 1/2019 là 7.5%/ năm.

Tùy vào kỳ hạn gửi và số tiền gửi lãi suất có thể cao hay thấp. Nếu như chỉ với 100 triệu thì sẽ gửi ngân hàng nào là tốt nhất. Mời xem

>>> 100 triệu gửi ngân hàng nào để có lãi suất cao nhất?

Bảng lãi suất ngân hàng tốt nhất tháng 1/2019

Tổng hợp từ lãi suất các ngân hàng mới nhất tháng 1/2019

 

Trong tháng này ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã thực hiện điều chỉnh nâng lãi suất tại một số kì hạn vào những ngày giao dịch cuối của tháng 12. Cụ thể lãi suất cao nhất của BIDV đang là 6.9%/ năm.

Trái ngược với các ngân hàng bắt đầu tăng lãi suất thì ngân hàng Vietcombank đầu năm 2019 vẫn giữ nguyên mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm so với cuối năm trước.

Hiện tai mức lãi suất tiết kiệm cao nhất tại ngân hàng Vietcombank trong tháng 1/2019 đang là 6,8%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi kì hạn từ 12 tháng trở lên, mức lãi suất này đang là mức lãi suất thấp nhất trong các ngân hàng được khảo sát trong tháng 1/2019.

Trong khi đó ngân hàng Argibank cũng có lãi suất gửi tiết kiệm đang là 6.8%/ năm dành cho kỳ hạn 12 tháng trở lên – không có hạn mức tiền gửi.

Lãi suất ngân hàng vào những tháng cuối năm sẽ biến động mạnh, tùy vào kỳ hạn gửi lãi suất có thể chêch lệch với nhau.

Ngân hàng VietinBank giữ nguyên lãi suất tiền gửi cho khách hàng vào tháng 1/2019.

Ngoài ra khách hàng cũng nên lưu ý với vàng và ngoại tệ thì phần lần các ngân hàng không tính lãi suất tiền gửi nhưng đối với một vài ngân hàng thì vẫn tính lãi suất cho khách. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến các ngân hàng.