Mẫu thảm lót sàn cầu thang đẹp hiện nay

0

Là những ngôi nhà cao tầng, là khách sạn hay là những ngôi nhà hàng… không thể tránh khỏi với những chiếc cầu thang bắc lên. Và cũng chính vì hiểu được nhu cầu của sự an toàn cho từng bước đi, nên thảm lót sàn cầu thang vô cùng cần thiết hiện nay

Thảm lót sàn cầu thang là một trong những sản phẩm của thảm sàn đang được sự quan tâm hết mực. Bởi lẽ, lối đi của họ như được tôn vinh trên từng bước chân, ngoài sự an toàn thì đấy chính là ngụ ý mà hầu hết ai cũng muốn cho chiếc cầu thang của mình một điểm nhấn. Vậy nên đó cũng chính là bí qàm đẹp không gian sao cho không quá cầu kỳ, chỉ từ những điều hết sức quen thuộc xung quanh hàng ngày.

Những mẫu thảm lót sàn cầu thang đẹp:

Thảm lót sàn cầu thang đẹp

Một loại thảm sàn cầu thang bạn dễ nhìn thấy nhất ở các dịch vụ khách sạn hay karaoke chính là loại thảm cuộn trơn màu, trải phủ khắp chiếc cầu thang từ dưới chân cầu đến điểm cuối cùng. Đây là một trong những sự lựa chọn tiện lợi và ích tốn chi phí nhất bởi sự đơn giản của chúng.

Đồng thời, những loại thảm này thường được lựa chọn với gam màu tối hoặc trầm tính bởi để khỏa lấp những vết bẩn do người đi lại để hằn lên thảm. Và khi sử dụng thảm lót sàn này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về từng bước đi của mình được đảm bảo an toàn đến độ nào.

Thảm lót sàn cầu thang màu đỏ

Tuy nhiên, những cuộn thảm trải sàn cầu thang ngày càng được yêu cầu cao hơn ở mức độ thẩm mỹ đơn giản ở hoa văn và màu sắc sáng thay vì chỉ là tối như trước. Những cuộn thảm này thường được chủ sở hữu quan tâm và vệ sinh thường xuyên theo định kì bởi rất dễ nhìn thấy những vết dơ nếu không khéo xử lý. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nếu lựa chọn vải cao cấp bạn có thể dễ dàng vệ sinh bởi chiếc máy hút bụi mà không cần tốn quá nhiều thời gian đấy.

Thảm lót sàn cầu thang kích thước 1m2

Thảm lót sàn cầu thang sẽ mang lại một nét vô cùng nổi bật cho không gian nếu bạn lựa chọn những hoa văn sắc sảo mang phong cách sang trọng và hiện đại. Cũng chẳng phải là sử dụng thảm trải cả một dãy nấc thang, chỉ tập trung ngay lối đi, hay đơn giản bạn sử dụng cùng tone màu với xung quanh… Tất cả những điều này tạo nên một lối đi vô cùng hấp dẫn, quyến rũ mọi người. Đặc biết, đây hẳn là chiếc cầu thang xứng đáng để có những bức ảnh selfe tuyệt vời đấy.

Tuy nhiên, nên lưu ý trong việc chọn thảm có hoa văn. Bởi sẽ rất dễ lạc tông và rời rạc hoặc rối bố cục nếu bạn không cẩn trọng trước sau đấy. Cũng sẽ rất dễ biến thành một trò hề vì điều này.

Mẫu lót sàn cầu thang màu trắng

Một trong những mẫu thảm lót sàn cầu thang đang được giới trẻ vô cùng hào hứng và ráo riết săn đón chính là những chiếc thảm tấm rời rạc.

Thay vì bạn luôn phải trải hàng loạt thảm cầu thang từ trên xuống dưới, bạn có thể dán miếng thảm tại bất kì nấc thang nào mình muốn, tại vị trí mình hay bước đi… Đây là bộ sản phẩm vô cùng dễ chịu và linh hoạt trong việc lắp ráp sử dụng hay vệ sinh chúng.

Ngoài ra, điểm thích thú của giới trẻ chính là màu sắc và thiết kế. Dường như tất cả đều khá đơn giản theo phong cách vintage, vậy nên hẳn là chiếc cầu thang so deep sẽ không khó để thực hiện.

Thảm lót sàn cầu thang chính là điểm trang trí đáng được khai thác một cách triệt để nhất. Bạn muốn lối đi của bạn mang phong cách như thế nào? Những mẫu thảm bên trên chính là gợi ý tốt nhất cho bạn, vậy thì còn ngại gì mà chần chừ đấy nhỉ?

Xem thêm:

Mẫu thảm sàn phòng ngủ giá rẻ được nhà nhà tin…

Những mẫu thảm cổ điển dành cho phòng khách nhà bạn

Cách chọn thảm cho văn phòng chuẩn nhất hiện nay