Top những loại sữa tốt cho bé mẹ cần xem qua

0

Top những loại sữa tốt cho bé mẹ cần xem qua.

Theo nghiên cứu, sữa mẹ chính là nguồn thực phẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng nếu các mẹ có lí do riêng không thể cho con uống sữa trực tiếp từ mẹ. Thì hãy yên tâm tuyệt đối với các loại sữa sau đây, vì đó cũng chính là nguồn thực phẩm tốt nhất cho bé hiện nay.

3 loại sản phẩm sữa tốt cho bé, mẹ hãy xem qua:

1/ Sữa bột tốt cho bé Humana.

Sữa bột Humana chính là lựa chọn tốt nhất cho trẻ hiện nay.

Có nguồn gốc xuất sứ từ Châu Âu, Đức. Humana được nhập khẩu 100% nguyên hộp khi về thị trường Việt Nam với quy trình sản xuất khép kín, bảo đảm an toàn chất lượng sản phẩm.

Sữa cung cấp rất nhiều công dụng, Cung cấp cho bé chất dinh dưỡng tối ưu, không chứa chất bảo quản. Sữa Humana giúp phát triển trí não và khả năng ghi nhớ, giúp bé có chiều cao tối ưu, và tạo ra cân nặng hợp lý cho bé. Có rất nhiều loại sữa phù hợp cho nhiều lứa tuổi:

  • Humana Gold 1 (từ 0-6 tháng) – hộp 350g: 329,000 VNĐ – hộp 800g: 639,000 VNĐ.
  • Humana Gold 2 ( từ 6-12 tháng) – hộp 350g: 319,000 VNĐ – Hộp 800g: 629,000 VNĐ.
  • Humana Gold 3 (từ 1 -9 tuổi) – Hộp 350g: 309,000 VNĐ – Hộp 800g: 618,000 VNĐ.

2/ Sữa Morinaga số 1 – sản phẩm sữa từ Nhật tốt cho bé:

Nếu nhắc đến các dòng sữa bột tốt nhất cho trẻ thì bỏ qua sữa Morinagan chính là sự thiếu sót cực kì lớn, đây chính là dòng sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh.

Sữa có nguồn gốc từ Nhật được nhiều mẹ Việt tin dùng.

Đây là dòng sản phẩm tiếp theo của Hagukumi được sản xuất phù hợp nhất cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi với công thức tiên tiến, đảm bảo cân bằng các chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho trẻ.

Cũng giống như Hagukumi, Morinaga Chilmil vẫn duy trì được đặc tính thanh mát nhờ thành phần Lactoferrin – một yếu tố dinh dưỡng có nhiều trong sữa non. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các vitamin, các khoáng chất thiết yếu, đặc biệt là DHA và các Nucleotide cần thiết cho sự tăng trưởng về thể chất và trí não của bé.

Lượng sắt trong Chilmil số 2 đã được bổ sung thêm nhiều hơn so với Hagukumi số 1 đáp ứng đầy đủ và tối đa nhu cầu tăng lên của cơ thể bé trong giai đoạn bắt đầu ăn dặm và có nhiều hơn các hoạt động khám phá, vui chơi. Giá sữa bột Morinaga Hagukumi số 1 – hộp 850g (dành cho bé 0-6 tháng) có giá 463.000 đồng.

3/ Sữa bột S-26 số 2 – sữa từ Úc tốt nhất cho bé:

Đây chính là dòng sữa bột tốt nhất cho các bé sơ sinh hiện nay. Sữa bột S-26 được xuất sứa từ Úc, được rất nhiều mẹ Việt tin dùng vì chất lượng cáo. Mang lại nhiều công dụng cho sự phát triển cho bé, đây là sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng.

Ở giai đoạn ăn dặm này, cơ thể bé bắt đầu làm quen với các loại thức ăn mới, từ đó kéo theo sự thay đổi về nhu cầu dinh dưỡng. Sữa S-26 số 2 với công thức thích hợp cung cấp các dưỡng chất cân bằng, cần thiết đảm bảo cho bé phát triển toàn diện trong thời kì này.

Sản phẩm được đặc chế với gần 30 loại vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng và cân bằng dưỡng chất trong cơ thể bé. Hàm lượng DHA, ALA hỗ trợ phát triển trí não và tăng cường thị lực.

Ngoài ra, nguồn Whey giàu alpha-lactalbumin được gia tăng trong sữa giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, bé hấp thu các các dinh dưỡng trong thực phẩm dễ dàng hơn. Loại sữa rất ngọt nên tránh cho bé uống nhiều lần tránh gây ngán. Sữa S-26 số 2 (nhập khẩu – 900g, từ 0-6 tháng) có giá khoảng 415.000 đồng.

Đó chính là các loại sữa bột tốt nhất cho bé hiện nay, nên lựa chọn cẩn thận cho nhu cầu phát triển toàn diện cho bé.

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo vì từng thời điểm giá có thể thay đổi. Mẹ có thể tham khảo từ các đại lý sữa gần nhà nhất cho chính xác nhé.

Các loại sữa Similac phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi và trẻ sơ sinh