Các loại sữa Similac phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi và trẻ sơ sinh

0

Ngày nay, có rất nhiều mẹ rất ngại cho con dùng sữa bột. Vì luôn quan ngại về chất lượng cũng như lợi ích thực sự mà sữa bột mang đến là như thế nào? Vì thế lựa chọn một sản phẩm sữa cho trẻ dưới 1 tuổi và trẻ sơ sinh tốt nhất luôn là một vấn đề mà mẹ hay thường đặt ra.

Và bên cạnh đó lại có quá nhiều sự lựa chon cho người tiêu dùng, gây ra hiện tượng bối rối khi chọn hàng vì có quá nhiều sản phẩm.

Nhưng hiện nay, sữa bột có chất lượng cao có thể thay thế sữa mẹ được nhiều người tin dùng. Sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh chính là lựa chọn tốt nhất.

Sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh chính là lựa chọn tốt nhất.

Các loại sữa Similac phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi và trẻ sơ sinh

Giải mã bí mật sức hút lớn từ sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh?

Dòng sữa Sinilac chính là dòng sữa nổi tiếng gần như nhất nhì tại Việt Nam.

Dễ dàng tìm kiếm cũng như dễ dàng có thể có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho con bạn.

Đây là dòng sữa đến từ Hoa Kì, mang kì vọng cải thiện con người Việt Nam.

Với công thức và thành phần riêng biệt, Sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh dùng để trang bị cho bé phát triển toan diện khỏe mạnh, tăng cân.

Kèm theo đó cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí tuệ và các tri giác khác.

Vì thế, hầu như các mẹ Việt đã chọn sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh vì tác dụng mang đến tuyệt vời.

Các dòng sữa Similac tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh?

Có rất nhiều dòng sữa Similac hiện nay, đang từng ngày ra mắt thị trường. Vì thế, các mẹ không hề dễ dàng tìm và chọn được hộp sữa ưng ý dành cho bé. Thì hãy nhanh chóng nhớ các dòng sữa Similac sau dành cho trẻ sơ sinh nhất.

1/Sữa Similac Neosure Số 1 (0-12 Tháng).

Với giá chỉ 509k/850g, quá rẻ mà công dụng mang đến cực nhiều. Kết hợp thành phần Canxi, Sắt, DHA, Omega, các vitamin và khoáng chất và LCPUFA, Omega 3 và 6, Taurin, Cholin và sắt…

Làm cho sữa có hương vị cũng như cung cấp lượng dưỡng chất thiết yếu gần như sữa mẹ. Giúp bé dễ thích nghi và sử dụng, mà còn giúp cho bé tăng cân, tăng chiều cao, nâng cao tầm vóc.

Không chỉ thế còn giúp bé phát triển trí óc cũng như cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho bé. Vì thế đây là một trong những dòng sữa Similac phù hợp cho trẻ sơ sinh.

Đây là một trong những dòng sữa Similac phù hợp cho trẻ sơ sinh.

2/ Similac Neosure sữa dành cho bé tăng cường sứa khỏe:

Khi sức khỏe của bé thường yếu hay bé bị nhẹ cân hơn so với các bé khác thì nếu không có được nguồn sữa chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé cưng nhà mình.

Vì thế sữa Similac chính là dành cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là nhãn hàng Similac Neosure, cung cấp cho con bạn các dưỡng chất DHA, Lutein và vitamin A, LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin và Sắt…Giúp bé phát triển hệ miễn dịch cũng như an toàn cho đường ruột của bé.

Bên cạnh đó sữa cũng sẽ giúp bé nhanh chóng tăng cân phát triển tổng thể từ ngoại hình đến trí não. Mà giá tham khảo chỉ có 395K, xứng đáng đồng tiền các mẹ.

3/Sữa Bột Similac IQ Plus 2 HMO với giá chỉ 495/900g.

Sữa bột Similac IQ plus 2 HMO là một trong những sản phẩm sữa Similac rất được các bà mẹ tin dùng cho bé cưng nhà mình.

Với công thức cung cấp các dưỡng chất Lutelin ,Vitamin E tự nhiên & DHA cùng với những dưỡng chất quan trọng như AA ,omega 3,omega 6 taurin và cholin…giúp cho không những có một thể trạng tốt mà còn tăng IQ, phát triển trí não.

Điều này, giúp trẻ mau chóng cao lớn, phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Mà đặc biệt còn kích thích trí thông minh, vậy nên xứng đáng là dòng sữa Similac tốt dành cho trẻ sơ sinh.

Bí quyết để con bạn phát triển toàn diện không khó. Chỉ cần các mẹ tin tưởng chọn mua các dòng sữa Similac tốt dành cho trẻ sơ sinh. Các mẹ đã mở ra tương lai rộng lớn phát triển toàn diện cho con.

Trên đây là những sản phẩm sữa Similac dành cho bé, ngoài ra trên thị trường cũng còn rất nhiều sản phẩm sữa khác nhau mẹ có thể tham khảo.

Một số sản phẩm sữa tốt cho bé:

Nhiều mẹ, vẫn rất e ngại khi cho con dùng sữa công thức, sữa bột…Mà vẫn hy chọn sữa mẹ hơn. Nhưng không phải lúc nào mẹ cũng đủ sữa cho bé và khi đó các loại sữa dưới đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi, hầu như có thể thay sữa mẹ hoàn toàn.

1/ Sữa Dielac Alpha Step 1, với giá chỉ 210K/900g.

Đây là dòng sữa tại Việt Nam, được rất nhiều mẹ tin dùng hiện nay.

Vì thế, sữa Dielac Alpha Step 1 chính là một trong những dòng sữa phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi.

Sữa là sự kết hợp các thành phần bổ sung sữa non Colostrum và các vi chất Kẽm, Vitamin A, C, D và DHA, Choline, Omega 3 và Omega 6, chất xơ hòa tan.

Kích thích hệ miễn dịch đường ruột chống các bệnh xâm nhập cơ thể, phù hợp cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Giúp phát triển tầm vóc cao lớn, ngoài ra còn có phát triển thị giác và não bộ, bé sẽ tinh mắt và tinh thông. Ngoài ra còn có cung cấp một lượng lớn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trẻ.

Dielac là dòng sữa Việt, được rất nhiều mẹ tin dùng hiện nay.

2/ Sữa Aptamil, giá 560K/900g.

Đây lại là một loại sữa ngoại, đến từ Anh Quốc. Với việc kết hợp các thành phần dinh dưỡng trong sữa có DHA, AA, Omega 3, 6, sắt, canxi, kẽm, 13 loại vitamin khác nhau, hệ dưỡng chất LCPs.

Giúp cho bé nhanh chóng tăng cân, bổ sung đầy dinh dưỡng cho bé chóng lớn, phát triển xương.

Và kích thích trí thông minh của trẻ, phù hợp hệ tiêu hóa của trẻ, và có hương vị gần giống như sữa mẹ. Nên đây là loại sữa phù hợp cho sự phát triển cho trẻ dưới 1 tuổi.

3/Sữa Nido Nắp Đỏ, với giá chỉ 560K/900g.

Cung cấp thành phần trong sữa gồm có các vitamin, khoáng chất, B6, B12, các chất xơ…Điều này, giúp kích thích trẻ mau đói, giú bé trở thèm sử dụng sữa nhiều,nhanh chóng tăng cân và phát triển tri giác, cực kì phù hợp cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Điều này cho thấy, sữa Nido nắp đỏ chình là dòng sữa phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi.

sữa Nido nắp đỏ chình là dòng sữa phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi.

Chọn được nguồn sữa tốt tương đương các mẹ đang vẽ ra tương lai tốt cho con em chúng ta.

Nhanh chóng ghi nhớ các loại sữa phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi. Để nhanh chóng chọn được sản phẩm ưng ý dành cho con, để bé phát triển một cách toàn diện.

Trên đây là một số thông tin mang tính chất tham khảo. Hy vọng mẹ sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho bé cưng nhà mình.

Xem thêm:

Top những loại sữa giúp cho bé tăng cân tốt nhất hiện nay