Các loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay, mẹ xem ngay nhé

0

Hiện nay, mẹ vẫn đang rất đau đầu về vấn đề chọn sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Vì sữa chính là nguồn thực phẩm thiết yếu nhất cho trẻ sơ sinh phát triển toàn diện.

Vậy nên, nếu ba và mẹ không chọn đúng loại sữa tốt nhất và phù hợp nhất cho trẻ sơ sinh thì sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho bé.

Sữa công thức ngày nay được sản xuất phần lớn đã được nghiên cứu lâm sàn và có mùi vị gần giống với sữa mẹ, chính vì điều đó nên không khó tìm một sản phẩm sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh.

Top 3 sản phẩm sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh.

1/ Sữa Frisolac Gold số 1, sữa dành cho trẻ sơ sinh:

Hiện nay, sữa Frisolac chính là một trong những thương hiệu được rất nhiều mẹ tin dùng như một sản phẩm tốt gần như sữa mẹ.

Phù hợp cho nhiều bé sơ sinh hiện nay, và dòng sữa Frisolac Gold số 1 chính là sản phẩm được tin dùng nhất cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi.

Frisolac gold số 1 là gợi ý hoàn hảo, cung cấp đa vi chất dinh dưỡng vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, 5 loại Nucleotit và chất xơ GOS giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ.

Bên cạnh đó, DHA & AA hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não của bé. Tất cả các sản phẩm Frisolac Gold đều được áp dụng quy trình LockNutri giúp bảo vệ đạm sữa trong suốt quá trình sản xuất không bị biến chất bởi nhiệt độ cao – giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

Hộp 400g/224K  à sữa vô cùng thích hợp cho các bé sơ sinh hiện nay.

2/ Sữa Nan Nga Date Mới, Đủ 1,2,3,4 cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhò:

Các mẹ bỉm sữa hãy yên tâm hết mức cho trẻ sơ sinh. Đây chính là dòng sữa được các nhà khoa học khuyên bảo các mẹ nên cho các bé sơ sinh để đảm bảo đủ dưỡng chất cho bé.

Đây chính là dòng sữa được xuất xứ từ Nga được nhiều mẹ tin dùng.

Sữa Nan Nga là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, được dùng thay thế bữa phụ hoặc một phần bữa ăn của bé bị thiếu sữa hay không được bú sữa mẹ.

Với đạm chất lượng Optipro, Nan Nga cung cấp một hàm lượng protein vừa đủ cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài mà không gây quá tải cho các cơ quan còn non nớt của trẻ.

Hệ lợi khuẩn Bifidus BL bổ sung các vi sinh vật có lợi Probiotics giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột cho trẻ để trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tự nhiên và phòng chống các tác nhân gây bệnh hiệu quả. DHA và ARA – axit béo thông minh cũng được bổ sung trong sữa hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não và thị lực của bé ngay từ lúc mới sinh.

Với 4 loại giá chỉ dao động từ 160-374K/800g, phù hợp cho nhiều bé vì hương vị không quá béo, gần giống như sữa mẹ, nên được nhiều người tin dùng cho các trẻ sơ sinh.

3/ Sữa Enfamil A+2 một trong những sản phẩm sữa tốt cho trẻ sơ sinh:

Dòng sữa cuối cùng đang cháy hàng trên thị trường dành cho các bé sơ sinh.

Chính là dòng sữa Enfamil A+2 được nhiều mẹ tin dùng. Sữa bột phù hợp cho các bé mới sinh đến dưới 1 tuổi. Sữa Enfamil A+2 được chứng minh lâm sàng về hiệu quả phát triển trí não và khả năng miễn dịch.

Sở hữu công thức DHA+ và MFGM Pro đáp ứng nhu cầu cân bằng dinh dưỡng cho trẻ công thức giúp bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ phát triển não bộ và toàn diện của trẻ.

Trên đây là 3 loại sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay. Hệ miễn dịch của bé vô cùng non nớt, cần được bảo vệ tốt nhất. Vì thế, các loại sữa trên chính là lựa chọn tốt nhất cho các trẻ sơ sinh.

Các loại sữa Similac phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi và trẻ sơ sinh