Cẩm nang lựa chọn những sản phẩm sữa HMO tốt nhất dành cho bé.

0

Ngày nay, có hàng nghìn hàng trăm các nhãn hàng sữa xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Từ sữa ngoại, đến sữa nội, sữa bột, sữa công thức…và mỗi loại sẽ có chất lượng cũng như lợi ích cụ thể khác nhau và luôn khiến các mẹ không thể biết hết.

Và hiện sản phẩm sữa HMO đã ra đời và giúp mẹ quên đi nổi lo về chất lượng sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tại sao phải chọn những sản phẩm sữa HMO tốt nhất dành cho bé?

Theo các nghiên cứu chuyên sâu cùa hàn lâm viện. HMO được xem là vị cứu tinh giúp cho sức khỏe của trẻ được tăng cường cũng như tăng hệ miễn dịch cho trẻ.

Vì  hỗ trợ các vi sinh vật có lợi trong ruột, nó kích thích số lượng các vi khuẩn có lợi tăng nhanh, giúp bảo vệ đường ruột mỏng manh của bé.

Kèm theo đó HMO cón có thể ngăn cản các vi khuẩn có hại bám vào thành ruột của bé, tránh các bệnh về đường ruột. Và đặc biệt, chính là HMO có thể kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các yếu tố bảo vệ cơ thể bé. Vì thế, các sản phẩm sữa HMO chính là lựa chọn tốt nhất cho bé.

Những loại sữa HMO tốt nhất hiện nay?

1/ Sữa Similac IQ HMO Số 3 Cho Trẻ 1-2 Tuổi, 400K/900g.

Đây là một trong những dòng sữa HMO tốt nhất hiện nay. Vì sự kết hợp thành phần gồm có các dưỡng chất Lutein, Vitamin E tự nhiên, DHA cùng với các dưỡng chất vàng AA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Choline.

Và còn thêm vào thành phần bổ sung thành phần 2′-FL HMO. Nhờ đó con trẻ tự do phát triển một cách khỏe mạnh an toàn, mà còn kích thích trí não thích sự tìm tòi và tò mò mọi thứ, làm tăng chỉ số IQ con bạn.

Sữa Similac IQ HMO Số 3 Cho Trẻ 1-2 Tuổi (Ảnh: Similac)

Và mẹ có thể tham khảo thêm: Các loại sữa tốt cho bé trên 1 tuổi, mẹ ơi chọn ngay nhé

2/Sữa Similac IQ Plus HMO, dành cho trẻ từ 6-12 Tháng Tuổi. 514K/900g.

Nếu nhắc đến các dòng sữa của HMO mà bỏ qua Sữa Similac IQ plus HMO thì chính là thiếu sót lớn.

Với công dụng của dòng sữa này chính là xây dựng hệ xương vững chắc cho con bạn. Giúp cho hệ xương phát triển chiều cao, tầm vóc.

Không chỉ thế con bạn còn tăng cơ, tăng cân khỏe mạnh, tăng hệ số thông minh, mà vô cùng an toàn cho hệ miễn dịch của trẻ. Vì thành phần chứa các dưỡng chất thiết yếu như  Lutein, Vitamin E tự nhiên, DHA cùng với các vi chất vàng AA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Choline, bổ sung thêm 2′-FL HMO giống sữa Similac IQ HMO số 3. Vì thế, đây chính là một trong những dòng sữa HMO tốt hiện nay.

3/Sữa Similac Pro advance NON GMO – HMO cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi, 780K/873g.

Đây là một dòng sữa đến từ Mĩ rất được nhiều mẹ tin dùng. Đây được nhiều người ví von là dòng sữa HMO tốt nhất cho sự phát triển của con. Đây là loại sữa đột phá về mặt dinh dưỡng giúp con phát triển về cân nặng, sắc vóc, cũng như giúp tăng thị lực.

Sữa Similac Pro advance NON GMO – HMO (Ảnh Similac)

Bảo vệ được sức đề kháng cũng như hệ đường ruột của bé. Nhờ có sự góp mặt DHA, Lutein và Vitamin E,…Có thể dễ dàng thay thế sữa mẹ. Vì thế đây là dòng sữa ngoại HMO tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu các mẹ có được cẩm nang sữa dành cho con tốt. Mẹ đã trang bị cho con cách phát triển an toàn và tốt nhất. Vì tương lai của con, các mẹ hãy lưu và ghi nhớ ngay và luôn cẩm nang có một không hai dành cho con bạn.

Top những loại sữa giúp cho bé tăng cân tốt nhất hiện nay