Tổng hợp số điện thoại các công ty bảo hiểm tại Việt Nam

0

Nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ bảo hiểm ngày càng tăng lên. Nhưng không ít người bày tỏ mối băn khoăn, lo lắng khi hiện nay có các trường hợp bị lừa đảo bởi công ty bảo hiểm. Nhằm giúp bạn đọc tránh được rủi ro như trên và liên hệ đúng với những công ty bảo hiểm uy tín, chúng tôi xin tổng hợp số điện thoại các Công ty bảo hiểm dưới đây.

Tổng hợp số điện thoại các công ty bảo hiểm tại Việt Nam

Dưới đây là số điện thoại cũng như thông tin cơ bản của các công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân Thọ)

Đây là công ty bảo hiểm lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là công ty bảo hiểm do Việt Nam thành lập từ năm 1996, vẫn còn hoạt động và phát triển tới hiện tại

Số điện thoại 1900 55 88 99

Các công ty uy tín hàng đầu hiện nay

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam)

Prudential Việt Nam cũng ra đời không lâu sau Bảo Việt Nhân Thọ. Được thành lập vào năm 1999, công ty Prudential ngày càng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng với những gói dịch vụ chất lượng. Đây là công ty bảo hiểm của Anh Quốc.

Số điện thoại 18001247

Công ty TNHH Manulife (Việt Nam) (Manulife Việt Nam)

Là một công ty bảo hiểm của Canada, Manulife Việt Nam cũng là công ty uy tín với nhiều gói dịch vụ nhân văn, hấp dẫn.

Số điện thoại (028) 5416 6888

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam) (AIA Việt Nam)

Công ty AIA là công ty bảo hiểm của Châu Á, được thành lập vào năm 2000. Cho tới thời điểm hiện tại, công ty vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của thị trường, phát triển những gói dịch vụ đa dạng của mình.

Số điện thoại 028-38122777

Khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu bảo hiểm uy tín

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam)

Chubb Life có lẽ không còn là công ty quá xa lạ. Đây là công ty bảo hiểm của Mỹ, chuyên cung cấp những gói bảo hiểm nhân thọ với chính sách tốt. Chính sách tư vấn, hỗ trợ của công ty đối với khách hàng cũng rất tốt.

Số điện thoại 028-38278989 / 38278123

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam)

Dai-ichi là công ty của Nhật Bản với chi nhánh tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Với sứ mệnh mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, công ty ngày càng phát triển, vươn rộng ra thế giới.

Số điện thoại 028-38100888

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam)

Sunlife là công ty bảo hiểm của Canada. Tuy ra đời muộn hơn so với các đối thủ, nhưng công ty vẫn thể hiện được thế mạnh riêng trên nhiều phương diện. Các gói dịch vụ và chính sách hỗ trợ bảo hiểm rất cao. 

Số điện thoại 1800 1786

Số điện thoại các Công ty bảo hiểm tại Việt Nam trên đây được chúng tôi tổng hợp chính xác dựa trên thông tin công khai của công ty. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của các công ty bảo hiểm, hãy liên hệ theo những thông tin trên đây để tránh trường hợp bị lừa đảo nhé.