Tổng hợp nhà cấp 4 kết hợp cầu thang gỗ đẹp được ưa chuộng

0

Tổng hợp nhà cấp 4 kết hợp cầu thang gỗ đẹp được ưa chuộng: Ngắm nhìn những mẫu thiết kế nhà đẹp để có sự sắp xếp hoàn hảo cho ngày ra mắt của ngôi nhà chính mình có lẽ luôn là một sở thích hay làm của mỗi chúng ta.

Bài viết dưới đây sẽ tiếp tục là một công cụ hỗ trợ cho điều hằng ao ước đấy – bộ sưu tập của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng.

Có một điều chắc rằng chúng ta sẽ mãi không bao giờ ngắm nhìn hết được những vẻ đẹp đã phơi bày trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng. Và đó chính là lí do để bạn tiếp tục theo dõi những thiết kế đắc giá tiếp theo dưới đây của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được yêu thích nhất:

Chắc trong mỗi chúng ta đều hình dung ra nhà cấp 4 là nhà như thế nào rồi chứ.

Nếu còn chưa biết vì sao gọi là nhà cấp 4 thì truy cập vào đây nhé: Nhà cấp 4 là gì?

Mẫu số 1

Đơn giản là thông điệp của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này. Không một chút tranh ảnh trên tường, không một màu sắc nào phủ lấp những vách tường, không ánh đèn kiểu cách, không hoa văn… Nhưng vẫn bậc lên sự sang trọng vốn có từ lối bố trí.

Đặt một không gian riêng cho các hoạt động yêu thích ở phía khuất sau chân cầu thang lên gác lửng. Đặt hoàn toàn không gian khu bếp ngay tầm nhìn và có cả một chiếc tủ trưng bày bộ sưu tập ở khu gác lửng.

Bên góc phải lối đi cầu thang chắc hẳn là căn phòng ngủ thật ấm áp… Chỉ bấy nhiêu thế thôi nhưng lại rất đáng để học hỏi cho cách trang trí đơn giản ở ngôi nhà cấp 4 có gác lửng của chính mình.

Mẫu số 2: nhà cấp 4 có gác lửng

Bạn muốn nấu nướng, bạn muốn vui chơi, bày những bữa tiệc ngay dưới tầng trệt thỏa sức chúng ta vùng vẫy. Nhưng bạn muốn trò chuyện, muốn trầm lắng và nghiền ngẫm giá trị của những trang sách, bước lên một chiếc thang thế giới đó sẽ đón chào bạn.

Kết hợp nội thất trong căn nhà cấp 4 có gác lững không hế đơn giản. Để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình mời xem:

>>> Top những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp tiết kiệm không gian

Hay bạn muốn chúng ta thư giãn, quan sát cảnh vật từ trên cao, lên một chiếc thang nữa nhé. Và cuối cùng bạn muốn nghỉ ngơi, có một giấc ngủ sâu sau một ngày mỏi mệt, bước vào lối đi như một chiếc cầu bắt ngang ấy, phía bên cạnh là nơi đến của bạn.

Đó là tất cả những gì một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại nhất vẽ nên bức tranh tuyệt hảo ấy dành cho những ai muốn sống cuộc sống độc thân. Đây cũng chính là một ý nghĩ phá cách cho quan điểm- nhà cấp 4 có gác lửng chỉ tồn tại duy nhất 1 căn gác như đã thấy trước đây.

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế hiện đại (Ảnh minh họa)

Ngôi nhà cấp 4 có gác lửng này được trang trí theo một phong cách riêng biệt hơn. Nếu ai đó lướt nhanh qua, chắc hẳn một điều sẽ rất dễ nhầm lẫn giữa không gian bếp và khu vực đón khách, bởi nó nổi bật hơn cả.

 Căn hộ điểm tô quá nhiều cho gian bếp từ chiếc bàn ăn- phong cách đậm chất vintage từ hoa văn của chân bàn đến chiếc ghế. Khá nhiều tủ gỗ để đựng và trang trí. Ngoài ra, có một chiếc bục gỗ có thể tựa lưng nghĩ ngơi, nhưng với không gian trống này trang trí một background cho một bữa tiệc là quá ưng ý. Đây cũng là một sự sáng tạo đầy thú vị cho ngôi nhà cấp 4 có gác lửng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Tín đồ của màu trắng sẽ không thể nào bỏ qua được vẻ đẹp sang chảnh nhưng đơn giản của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này. Một gian bếp, một chiếc tủ áo, một dãy ghế để tựa lúc giải trí và một chiếc cầu thang kết hợp kính dẫn lối lên không gian nghĩ ngơi của phòng ngủ… Tất cả nhuộm một màu trắng rực sáng.

Nhà cấp 4 có gác lửng – mẫu nhà phù hợp cho mọi nhu cầu thẩm mỹ, tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

Bạn sẽ chọn một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng cho mình chứ?