Thảm chùi chân, thảm nhựa cho mùa mưa tại miền Bắc

0

Thảm chùi chân hiện tại đã và đang có mặt tại hầu hết các công trình như văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà dân dụng ….. Với thật nhiều các dòng thảm với các chức năng khác nhau. Những nhu cầu của khách hàng là rất đa dạng và công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm mới đáp ứng được tối đa những nhu cầu của khách hàng.

Thảm chùi chân, thảm nhựa cho mùa mưa miền Bắc

Chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm mới và đặc biệt hiện đang được công ty cung cấp.

Miền bắc trong thời gian qua luôn trong tình trạng thời tiết ẩm ướt mưa nhiều, độ ẩm không khí cao khiến cho việc giữ vệ sinh sàn nhà và đi lại gặp nhiều khó khăn. Việc hạn chế tối đa gây lên những vết bẩn  và giữ gìn sàn nhà luôn sạch là điều mọi người luôn nghĩ tới. Một tấm thảm chùi chân đặt những vị trí cửa ra vào thật sự là hữu ích và cần thiết trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Thảm chùi chân giúp lưu lại những vết bẩn và vệ sinh sạch sẽ trước khi bước vào sàn làm hạn chế tối đa những bụi bẩn có thể bạn mất hàng giờ để vệ sinh.

Hiện tại, công ty chúng tôi có cung cấp các dòng thảm chùi chân và dòng thảm nhựa với các mẫu mã và chủng loại đa dạng cho khách hàng lựa chọn :

Với dòng thảm chùi chân hiện có các dòng sàn phẩm sau:

– Thảm chùi chân Welcome : Hiện tại đây là dòng thảm chùi chân được các văn phòng cũng như nơi công cộng sử dụng rất nhiều. Với đặc tính là những sợi nhựa rối đan xen vào nhau và được thiết kế chữ Welcome ở giữa và các tấm được may bo viền chỉn chu. Thảm vừa có chức năng giữ bẩn và hình thức của những tấm thảm này cũng rất bắt mắt.

Những kích thước sẵn có : 40×60; 50×70; 60×90; 80×120; 120×150, 120×170…..  các màu sắc xanh nước biển, xanh lá cây, đỏ, ghi…

Thàm chùi chân Welcome

– Thảm chùi chân siêu thấm san hô: các kích thước 40×60 gồm 3 loại cho khách hàng tham khảo đó là: thảm siêu thấm sợi ngắn, thảm siêu thấm sợi dài và thảm siêu thấm sợi bóng… đặc tính dòng thảm này là khả năng thấm hút nước rất cao thích hợp để trước cửa nhà tắm nhà vệ sinh…

Thảm chùi chân chống thấm tốt

– Thảm chùi chân yurou : chất liệu thảm len tổng hợp mềm mại và thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Thảm chùi chân hoa văn

Ngoài các dòng thảm chùi chân chính này ra bên công ty còn cung cấp các dòng thảm chùi chân đặc biệt khác như thảm chùi chân triline, thảm chùi chân gai mít, gai hoa cúc, thảm nhựa rối…..

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ : Công ty thảm Linh Dung 247 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội Đt : 0986900513.

Xem thêm:

Thảm chùi chân khách sạn đáng mua năm 2023