Thảm chùi chân khách sạn đáng mua năm 2023

0

Là một nhà kinh doanh lĩnh vực khách sạn, bạn nghĩ mình cần phải làm thế nào để cân bằng giữa lợi nhuận và việc vừa lòng khách đến vui lòng khách đi? Và đã bao giờ bạn để tâm đến những chiếc thảm chùi chân khách sạn của mình chưa?

Nếu thực sự những mối bận tâm đó của bạn vẫn chưa có lối hóa giải hợp lý nhất thì đây chính là cứu tinh của bạn. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng mọi thứ của việc hài lòng và gây nhớ nhung đều bắt nguồn từ những thứ nhỏ nhặt nhất, những đồ dùng tồn tại xung quanh khách hàng ngoài thái độ của người phục vụ đấy. Và đó cũng chính là câu chuyện bỗng dưng mối bận tâm của các khách sạn cho sản phẩm thảm trải sàn tăng một cách vượt trội không tưởng với câu hỏi “Chọn thảm chùi chân khách sạn nào là hữu hiệu nhất?”.

Những mẫu thảm chùi chân khách sạn nên nằm trong khách sạn của bạn:

Thảm chùi chân
Thảm chùi chân hiện đại

Thảm chùi chân khách sạn đặt tại các vị trí cửa ra vào của một không gian lớn hay sãnh lớn hoặc đó là chiếc thảm để chùi chân không đúng nghĩa- tức là vệ sinh dép vì bụi bẩn chứ không hẳn là sự ma sát giữa lòng bàn chân và thảm, đấy là nơi bạn cần chọn thảm có kích thước lớn, là chất liệu nhựa hoặc vải, cũng có thể là có hình dáng, họa tiết và màu sắc như thế nào đấy nhưng phải thật chỉnh chu và gây ấn tượng. Bởi đấy là cái thiện cảm đầu tiên nhất mà họ có được từ nơi bạn.

Tuy nhiên về việc chọn lựa chất liệu, nên lựa chọn loại có thời hạn sử dụng lâu, có tính năng tốt không nhất thiết là vải mềm mịn. Bởi lẽ, những mẫu thảm đó hiện nay cũng có rất nhiều thiết kế đẹp cho bạn lựa chọn và vì sẽ tiết kiệm chi tiêu cũng như công sức vệ sinh chúng.

Thảm chùi chân
thảm chùi chân giá rẻ

Thảm chùi chân khách sạn cũng có thể mang tên của khách sạn bạn, như một sự nhắc nhở và gây dấu ấn trong trí nhớ khách hàng. Bạn có thể đặt tại nơi sản xuất và trình bày mong muốn ý tưởng bạn muốn thể hiện trên chúng. Lợi dụng một vật dụng tưởng chừng như đơn giản, không mấy bận tâm nhưng mà đó là điểm cộng tinh tế mà khách hàng của bạn có thể trầm trồ khen ngợi đấy.

Thảm chùi chân
Thảm chùi chân được tin dùng hiện nay

Bạn cũng có thể sử dụng thông điệp của màu trắng tinh khôi ở chiếc thảm chùi chân khách sạn. Mới mẻ, sạch đẹp và đơn giản, cũng như cái cách chỉnh chu mà bạn mang lại. Không nhất thiết phải quá phô trương, thảm phải thế này thế nộ, là một tone trắng, một vài đường kẻ làm điểm nhấn, một chất liệu mịn màng từ vải rồi đặt chúng trong phòng nghỉ của khách… Đấy là một trong những cách thức tạo sự dễ chịu và đáng nhớ nhất cho người khác từ vẻ đẹp của sắc trắng.

Thảm chùi chân
Thảm chùi chân khách sạn mới nhất

Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc thảm với hình dạng bất kỳ nào đấy phù hợp với không gian của gian phòng. Lựa chọn những chiếc thảm chùi chân khách sạn có chiều dài của sợi tương đối để tạo cảm giác mềm mịn yomost nhất có thể và chúng vô cùng phù hợp với thời tiết mùa đông đấy nhé.

thảm trải sàn Linh Dung
Thảm chùi chân số 1

Sử dụng thảm chùi chân khách sạn làm thông điệp gửi đến khách hàng về dịch vụ của mình. Có thể là một phong cách thể hiện nào đấy của khách sạn trên thảm hoặc một câu slogan, một lời nhắn gửi nào đấy… Những cô nàng xinh đẹp sẽ vô cùng ấn tượng và nhớ rất sâu sắc về sự thông minh đấy của bạn đó.

Thảm chùi chân khách sạn trên thị trường hiện nay có thể nói là vô cùng nhiều và tràn lan, đâu mới là chiếc thảm thực sự mang lại  hữu ích cho mô hình của bạn? Những gợi ý về cách chọn lựa cũng như những mẫu thảm được ưa chuộng nhất hiện nay là một tài liệu đáng để bạn cân nhắc thật kỹ lưỡng và chính xác đấy.