Mẫu thảm trang trí quán cà phê đẹp bắt mắt hiện nay

0

Cuốn hút giới trẻ bởi một background siêu xịn xò có lẽ là một chiêu thức đang làm chao đảo cả giới kinh doanh. Thế nên, không có nguyên cớ gì cho động thái phải bỏ qua một vật trang trí những tưởng đơn giản nhưng vô cùng thú vị và đầy ưu điểm như thảm trang trí.

Thảm trang trí” đối tượng bỗng nhiên được truy tìm và đặc biệt quan tâm vô cùng hiện nay, đặc biệt là những mô hình kinh doanh quán nước. Bởi rằng, một công đôi chuyện mà “nhân vật” này dệt nên lại chính là tiêu chí tối ưu hóa đầu tư, tối ưu hóa hiệu quả.

Xem thêm:

Thảm trải sàn trang trí đẹp và cách phân biệt thảm kém chất lượng

Top những kiểu thảm dành cho khách sạn đẹp nhất hiện nay

Top 10 mẫu thảm chùi chân đẹp mắt mới nhất năm

Những mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp nhìn là muốn vào làm việc ngay

Những mẫu thảm trang trí quán cà phê

Không còn quá lạ lẫm với những cách trang trí một cửa tiệm với chính yếu là những bức tranh treo tường phong cách vintage, hay những phong nền một màu sắc hay phối màu, những chiếc ghế đẩu, chiếc bàn, hay cả những kiểu đèn được bố trí… Nhưng hóa quen thuộc lại hóa nhàm chán, thế nên thảm trang trí mới chính là cứu tinh lạ lẫm lúc này.

Thảm trải sàn quá cà phê

Dừng chân nghỉ ngơi giữa một ngày làm việc hay “hóa gian” không gian chợp mắt ban trưa ở một quán cà phê nhưng không phải là những chiếc ghế sofa giới hạn diện tích, hay những chiếc võng đẩy đưa… Những tấm thảm trang trí sẽ làm những điều như thế, sẽ là một cảm giác mới, một chiếc gối, tựa lên những tấm thảm to lớn- êm ái, mềm mịn… Qủa thật đó sẽ là nơi không khác gì chiếc giường của nhà, sẽ là nơi dừng chân của không ít các tín đồ muốn trốn để yên ắng và thư giãn.

 Mẫu thảm 2

Dùng tác động ngoại cảnh tạo cảm nhận trực quan cho bầu không khí chính là những gì mà một không gian ngồi bệch trên sàn nhà bao phủ khắp những tảng thảm trang trí mang lại. Đôi khi chỉ là một tấm thảm đơn thuần mềm mịn cùng một màu sắc thuần là đơn giản hay là màu nổi bật… Cũng sẽ là một hiệu ứng vô cùng ấn tượng cho khách hàng vì đấy cũng là một khung cảnh đáng để check in và nhớ nhung cho mọi người.

Mẫu thảm 3

Cảm giác được tôn trọng trong sự hiện đại của nơi mình tọa lạc chính là điều cảm tình nhất đối với tâm lý khách hàng. Vậy nên, việc sử dụng một tấm thảm trang trí với kích thước tương đối và hòa hợp với không gian xung quanh chính là một biểu hiện rõ nhất để những vị khách hàng kính yêu cảm nhận được. Khung ảnh check in của họ sẽ càng tỏa sáng hơn với ngay cả vật nhỏ nhặt nhưng đầy tinh tế đó.

 Mẫu thảm 4

“Thiết kế lần đầu không có thảm trang trí có thể là do chúng không đẹp, nhưng trọn bộ trang trí mà vẫn không dùng đến thì chắc chắn là lỗi của bạn”.

Xem thêm: Những kiểu thảm dành cho phòng khách đẹp bạn phải xem ngay

Bởi thảm trang trí không đơn thuần là những hình dáng chữ nhật, hình vuông thường thấy, mà chúng là sự đa dạng của bộ sưu tập – hình chiếc lá, hình trái tim, là cả một nghệ thuật phối màu… Khai thác giá trị và tận dụng sáng tạo từ những điều như thế chắc chắn một background wonderful sẽ là không gian của bạn.

Thảm trang trí chỉ là một cái tên đơn thuần nhưng lại vô cùng tinh tế và hữu dụng cho những ý tưởng kiến tạo không gian của một quán cà phê. Bỏ lỡ điều này chính là bỏ lỡ một cơ hội khơi gợi niềm chú ý và nhớ nhung của khách hàng dành cho quán của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN LINH DUNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • ĐC:Số 9 Ngõ 198B Nguyễn Tuân, TX, HN
  • ĐT: 024 66 535 206 – 0986 900 513