Top 10 mẫu thảm chùi chân đẹp mắt mới nhất năm

0

Lưỡng dụng- là một trong những điểm ngắm tuyệt đối mà người tiêu dùng muốn khai thác hết công năng của một sản phẩm. Với thảm chùi chân đẹp cũng không là trường hợp ngoại lệ. Đâu mới thực sự là những tấm thảm thỏa tiêu chí tiện lợi và thẩm mỹ? Là ngay những mách bảo chọn thảm dưới đây.

Nghệ thuật của tinh tế là khi bạn để ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt được bày trí trong không gian sống của chính mình. Những hành động nhỏ nhưng tác động lớn và đó là lí do vì sao có sự xuất hiện của bộ sưu tập những mẫu thảm chùi chân đẹp được mọi người dõi theo.

Những mẫu thảm chùi chân đẹp nào đẹp nhất hiện nay:

Những mẫu thảm chùi chân đẹp có hình các loại thú cưng như chú cún con, mèo con, gấu cute hết sức dễ thương. Đặc biệt đối với các bé hay các bạn trẻ rất thích sưu tập những đồ vật dễ thương thì đây là lựa chọn thích hợp nhất.

Ngoài những hình thú cưng thì xu hướng thảm chùi chân cũng bắt đầu với nhiều mẫu đa sắc màu thể hiện phong cách riêng của từng ngôi nhà.

Xem thêm:

Những mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp nhìn là muốn vào làm việc ngay

Top 10 mẫu thảm chùi chân đẹp:

Mẫu thảm chùi chân 1: thiết kế 1 màu nhẹ nhành (Ảnh minh họa)

Bạn là người ưa thích sự thuần túy và đơn giản, những mẫu thảm chùi chân đơn sắc và không họa tiết sẽ là gợi ý cho tính cách này. Ngoài ra, đây cũng là sự thích hợp cho những không gian có cách bày trí của nhiều họa tiết và cần phải sử dụng những gam màu trung tính của xám hoặc nâu đất để dung hòa phối cảnh không gian.

Kiểu thảm chân hình caro (Ảnh minh họa)

Nhưng nếu bạn muốn nổi bật ngay cả ở tấm thảm chùi chân đẹp, hãy chọn thảm có họa tiết. Thông thường, sẽ là hình ảnh của một vài cánh hoa hoặc sọc caro là chủ yếu, kèm theo đó là những sắc màu đơn hoặc đa được nhuộm đều lên thảm.

Tuy nhiên, ở những vị trí hay có sự ra vào của đông người, bạn nên chọn gam màu tối và ít hoa văn sẽ trông phần sạch sẽ hơn.

Hình ảnh đa màu sắc dành cho các bé (Ảnh minh họa)

Đối với bé cưng nhà bạn, có cả một bộ sưu tập phong phú cho thảm chùi chân đẹp từ chi tiết trang trí đến màu sắc, sống động như một bức tranh…

Sẽ giúp các  bé liên tưởng phong phú hơn về cuộc sống xung quanh mình. Vì thú vị, vì thích mắt nên đây ũng là một trong những cách thức giáo dục sự trân quý, bảo vệ một đồ vật đối với bé.

Thảm chùi chân 4

Thảm chân đẹp cũng được thể hiện qua nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Về việc chọn kích thước, hãy xem xét vị trí đặt thảm của bạn tại những nơi nào, đối với ngay khu vực trước cửa phòng ra vào, một tấm thảm với kích thước trung bình sẽ thích hợp hơn.

Còn nếu bạn đặt ở vị trí cửa lớn ở không gian phòng khách hay khu nhà vệ sinh, nhà tắm, vị trí phòng bếp… Chọn một tấm thảm chùi chân đẹp với kích thước lớn sẽ trông hợp lí hơn so với bối cảnh tổng thể.


Thảm chân hình vành khăn đẹp (Ảnh minh họa)

Thảm chùi chân đẹp với những hình dạng không phải là hình chữ nhật, hoặc bầu  bốn gốc… Đó có thể là bông hoa, là chiếc lá hay một tấm thảm tròn… với một sắc màu sẽ là điểm tô thú vị cho ngôi nhà của bạn, một điểm nhấn đặc biệt dễ nhận ra cho thị hiếu của người khác.

tấm thảm như thế này đã đẹp chưa? (Ảnh minh họa)

Một vài thảm chùi chân đẹp khác:

Thảm chân kiểu san hô như thế này chắc không quá xa lạ với mọi người (ảnh minh họa)
Thảm làm sạch chân đẹp 8
Thảm in hình những chú gấu trong rất đáng yêu (Ảnh minh họa)
Thảm chân đẹp 10

Bạn có thể chọn thảm đẹp theo chất liệu. Sẽ có những tấm thảm mềm mại bởi sợ tơi cực mịn giúp cho lòng bàn chân sẽ dễ ráo nước hơn, nhưng cũng có thảm gai, thảm nhám chân giúp bạn không bị trơn, matxa chân nhẹ nhàng và dễ dàng lọc bụi ra khỏi bằng việc khuẩy tay… Sự chọn lựa này sẽ phụ thuộc phần hơn vào sở thích và tài chính của mỗi người.

Những tưởng sẽ chẳng bao giờ có ai chú tâm đến một tấm thảm chùi chân bình thường như thế, nhưng chất lượng cuộc sống nâng cao đã làm điều đấy trở nên không tưởng. Với những gợi ý trên chắc chắn bạn sẽ rước ngay một em thảm chùi chân đẹp ưng bụng nhất về cho không gian của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN LINH DUNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • ĐC:Số 9 Ngõ 198B Nguyễn Tuân, TX, HN
  • ĐT: 024 66 535 206 – 0986 900 513

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thảm trải sàn khác.

Vui lòng truy cập vào:

Thảm trải sàn đẹp: http://www.khotham.com/tham-trang-tri-mc5.html

Thảm văn phòng giá rẻ: https://thamtraisanvanphong.com/tham-van-phong-p1

Vật liệu trải sàn chất lượng: http://www.vatlieusan.com/tham-van-phong-c16.html