Mẫu CV xin việc đơn giản đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

0

Cơn sốt của mẫu CV xin việc đơn giản đang được ráo riết săn đón bởi các bạn trẻ hiện nay, bởi đó là một trong những hình thức thay bạn tìm kiếm một cơ hội trải nghiệm kiếm tiền của bản thân ở các nhà tuyển dụng. Thế bạn đã có động thái gì cho hiện tượng hot này chưa?

Cần ít thời gian phán đoán và tuyển dụng, cần sự rõ ràng và đầy đủ, cần hình thức để đánh giá trách nhiệm của người xin việc… là những điều mà nhà tuyển dụng đang mong chờ ở mẫu CV xin việc đơn giản của bạn. Làm sao để biết được bạn đã  rơi vào trúng điểm nhìn của họ? Đó là một nghệ thuật học hỏi ngay dưới đây.

Mẫu CV xin việc đẹp đơn giản hiện nay

Top 10 CV xin việc đẹp, đơn gian – tải ngay nếu bạn thích.

Trước tiên bạn phải là chính bạn, tức phải cho nhà tuyển dụng nhìn được chân dung của bạn trên bản CV đó, biết đâu với một vẻ đẹp khả ái của ngoại hình cũng chính là một thiện cảm đầy may mắn dành cho bạn thì sao?

Nhưng nếu bạn không chịu để ảnh của mình, nhà tuyển dụng sẽ cực kì không thích quyết định công việc cho một người mà  ngay cả gương mặt cũng chẳng được nhìn thấy.

Mẫu CV đẹp đơn giản

Download ngay mẫu 1 này nhé: Tại đây

Bạn sẽ là ai? Ở vị trí nào? Chính là câu hỏi tự vấn phải trả lời được giữa hàng ngàn mẫu CV xin việc đơn giản như bạn có. Sẽ chẳng ai cần mất quá nhiều thời gian cho một hình thức xuề xòa hay đơn điệu đến nhàm chán. Hình thức không phải là tất cả nhưng quyết định sau tất cả lại chính là hình thức. Thế nên, việc tìm cho mình một mẫu CV xin việc đơn giản nhưng đẹp mắt là điều đầu tiên nhất cần phải hành động.

Mẫu CV xin việc đơn giản có thể nói nó chính là bản tóm tắt về bạn, về thế mạnh bạn có mà nhà tuyển dụng buộc phải cần đến bạn. Vậy nên, mẫu CV đó phải chứa được đầy đủ thông tin cơ bản đó và đặc biệt là ở mức độ thế mạnh, nếu kèm theo con số cụ thể để làm thang đo bởi một vấn đề chi tiết sẽ dễ xem xét hơn. Đó cũng chính là sự phán xét cho cách thức làm việc của bạn.

Mẫu CV đơn giản đẹp dành cho người xin việc

Download ngay mẫu 2 này: tại đây

Đừng quá rờm rà, hãy cô đọng. Mục giới thiệu về bản thân, nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm có được, những điều đạt được… Hãy xúc tích trong từng câu tử, lang mang không trọng tâm chính là biểu hiện của con người dài dòng, nhà tuyển dụng sẽ không cảm tình cho đối tượng này đâu nhé!

Sẽ tuyệt vời biết bao nếu bạn là người tinh tế trong việc bố trí cả một mẫu CV xin việc đơn giản cũng cùng một nội dung nhưng dưới hình thức phiên bản tiếng anh ở mặt bên còn lại. Điều này sẽ là một cách thức gián tiếp cho bạn mở rộng cơ hội làm việc cho mình.

Tải ngày mẫu CV 3 này

Tải ngay những mẫu CV xin việc đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng

Dường như hiện nay có rất nhiều mẫu CV xin việc đơn giản và vô cùng đẹp mắt. Hãy thật tỉnh táo để chọn và thể hiện thật chuyên nghiệp cho mình một mẫu CV hài hòa và nhất trí về cả hình thức lẫn nội dung bạn nhé. Chỉ khi đó, cơ hội công việc mới chính là của bạn!

Tải ngay mẫu 4: tại đây

Mẫu CV xin việc 4

Xem thêm các mẫu CV khác nhé:

Mẫu 5: Download ngay

Mẫu CV 5

Mẫu 6: Download ngay

Mẫu CV 6

Mẫu 7: Download ngay

Mẫu CV 7

Mẫu 8: Download ngay

Mẫu CV 8

Mẫu 9: Download ngay

Mẫu CV 9

Mẫu 10: Download ngay

Mẫu CV 10

Trên đây là 10 mẫu CV thông dụng thường được sử dụng, bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra nếu bạn băng khoăn ngoài CV thì bộ hồ sơ xin việc còn thêm những gì thì có thể tham khảo bài viết sau: Hồ sơ xin việc cần gì?