Tổng hợp những mầu nhà ống 2 tầng được yêu thích nhất

0
mau-nha-dong-2-tang-hot-nhat-hien-nay
Nhà ống 2 tầng luôn là một kiến trúc nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Ước mơ về một ngôi nhà mới cho bản thân nhưng mãi loay hoay không biết dùng bản vẽ thiết kế nào cho ngôi nhà mình, vì có quá nhiều công trình kiến trúc nhà đẹp đến độ nhìn là muốn có ngay, nhìn hoa cả mắt.

Yên tâm nào bạn ơi! Hãy thử cho mình mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mê ly đang trở thành trào lưu hiện nay đi nào – mẫu nhà của tối đa hóa vốn đầu tư.

Độc đáo – mới lạ – sang trọng là bộ ba được tạo ra từ mẫu nhà ống 2 tầng hiện nay. Giải pháp của vấn đề không gian và tiết kiệm được chi phí về nền nhà, lối đi hiệu quả cho những mảnh đất hẹp ngang nhưng thoải rộng…

Và đó là lí do tại sao mẫu nhà ống 2 tầng được chuộng trong thời buổi hiện nay.

Bộ sưu tập một vài mẫu nhà ống 2 tầng được ưa chuộng hiện nay

Mẫu nhà ống 2 tầng quả thực là cái tên nói lên tất cả, rất mộc mạc và đơn giản, nói lên được hết những viễn cảnh chung mà bất cứ ai đều có thể mường tượng được – dáng ngôi nhà tựa một chiếc ống và có 2 tầng.

Tuy nhiên đây cũng chính là thách thức và làm nên điều tuyệt vời của các nhà kiến trúc sư – chỉ với một mô tuýp chung nhưng lại vạch ra hàng ngàn mẫu nhà ống 2 tầng lại lẫy lừng như vậy.

Mẫu nhà ống 2 tầng thích hợp cho cả thành thị và nông thôn:

mau-nha-dong-2-tang-hot-nhat-hien-nayNhà ống 2 tầng luôn là một kiến trúc nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu nhà ống 2 tầng ở trên nó thích hợp cho cả vị trí ở nông thôn và thành thị.

Thiết kế gọn gàng về họa tiết bên ngoài, đơn sơ trong cái cách nhìn nhận- một khoảng sân trống vừa trọn một chiếc xe 4 bánh với cổng rào bằng gỗ màu sậm đen ở giữa trụ cột trắng của ngôi nhà. Ngay cả cánh cửa chính của ngôi nhà vẫn thế, vẫn là cửa kính 4 cánh bao gỗ xung quanh cho cả 2 tầng của ngôi nhà.

Đồng thời để tô điểm thêm cho sự giản đơn đấy, chính là nét nhấn của cánh cửa gỗ nhỏ cạnh bên trên tầng 2 của ngôi nhà- nơi đó có thể là một nhà kho dạng hình chữ nhật kéo dài chẳng hạn. Nhìn chung, mẫu nhà ống 2 tầng này thực sự là bài toán hữu hiệu nhất về hai chữ kinh phí cho mọi người nhưng hiện đại không kém.

Mẫu nhà 2:

Nhà ông 2 tầng kết hợp mái Thái tạo ra phong cách rất khác biệt

Nếu ai đó bảo rằng mẫu nhà ống 2 tầng mái thái có nhược điểm khá lớn là trải dài mãi một chiều rộng, bất tiện vô cùng làm sao.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp là thế nhưng ngoài nhà ống 2 tầng thì vẫn còn những mẫu nhà 2 tầng khác đẹp không kém.

Có thể xem thêm:

Top những mẫu nhà 2 tầng đẹp được săn đón nhất hiện nay

Và có lẽ vì thế, mà mẫu nhà ống 2 tầng đã cách điệu tựa như dạng nhà ghép – ghép 2 ngôi nhà rời rạc thành một khối tổng thể như hình chẳng hạn.

Quả thực, nếu ta dùng tay che chắn những phần dôi ra hai bên cạnh của ngôi nhà ống phía trước thì nó cũng vô cùng hợp lí. Vậy nên, đó chính là góc nhìn mới của mọi người về kiểu hình dung chán ngắn mẫu nhà ống 2 tầng.

Nhìn tổng thể, mẫu nhà này thực sự đánh giá cao về nét tinh tế.

Dù vẫn là cửa kính đơn giản cùng gỗ, nhưng đó là cửa kính màu xám đi bắt tông với điểm nhấn màu nâu gỗ của hầu hết chi tiết nhấn nhá trong ngôi nhà, tạo nên bảng phối vô cùng hợp logic.

Với cách thiết kế như 2 nhà chập 1 này, ta dùng biến tấu được trong những mảnh đất gần như là hình vuông, đồng thời cũng ít tốn về vật liệu xây dựng, tạo được bố cục gần gũi giữa các không gian trong nhà – không phải theo thứ tự hết phòng này mới đến phòng kia mà tất cả có thể có vị trí xung quanh nhau.

Một điểm khá ấn tượng trong lòng mọi người về mẫu nhà ống 2 tầng này chính là cách tạo kiểu của tầng 2.

Tựa như phong cách nhà ở của Nhật Bản, khuông viên hình vuông, cửa kéo, mái nhà nhô lên chứ không phải dạng mái bằng…

Đó chính là sự pha lẫn phong cách thiết kế tạo nên nhiều vẻ đặc sắc cho mẫu nhà ống 2 tầng.

Mẫu nhà 3:

Mẫu nhà ống 2 tầng kiểu thứ 3 được yêu thích xây dựng nhất là mẫu nhà kèm một gác nhỏ phía trên hay còn gọi là tum.

Sự xuất hiện thêm cái gác nhỏ chính là do vị trí nhà bạn không còn đủ một mảnh sân để phơi đồ hay trang trí cây cảnh- sở thích của bạn.

Hoặc chỉ đơn giản là gia đình bạn hay có những bữa tiệc nướng ngoài trời cùng bạn bè, hay có ông bà hoặc ai đó thích không gian nhâm nhi tách trà trên một đỉnh cao, yên lặng ngẫm thế sự đời…

Đó chính là nhu cầu của con người mà dẫn đến sự xuất hiện 1 tầng nhỏ- tum.

Nhà ống 2 tầng thực sự tưởng đơn giản nhưng lại hóa phức tạp bởi có vô vàn thiết kế mà không thể phê bình đâu được.

Và theo như những nhận định từ kinh nghiệm của rất nhiều nhà đầu tư vào mẫu nhà ống 2 tầng thì đây là kiểu nhà tiết kiệm nhất mà bất kì ai cũng có thể có riêng cho mình một ngôi nhà mơ ước.

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp những mầu nhà ống 2 tầng được yêu thích nhất tại chuyên mục Nhà đất, Nhà đẹp, trên website Thích gì chọn đó