Những câu chúc hay và ý nghĩa dành tặng cho mẹ nhân ngày 8/3

1

Có lẽ quà tặng luôn là câu chuyện đầu tiên được nhắc đến khi hỏi rằng “Hãy làm một việc gì đó đặc biệt với mẹ trong ngày quốc tế phụ nữ”. Vâng điều đấy hoàn toàn không sai, nhưng nó sẽ trở nên hoàn hảo và chân thành hơn khi có cả sự hiện diện của những câu chúc hay và ý nghĩa dành cho đấng sinh thành của mình.

Chẳng phải là một dịp tết để gửi nhau những câu đối tài lộc, cũng chẳng phải là một dịp sinh nhật để chúc nhau những câu chúc “Happy birthday”, mà là ngày của họ- của những người phụ nữ đã lặng thầm hy sinh vì con, thế nên những câu chúc hay và ý nghĩa này sẽ càng đáng giá biết bao.

Xem ngay: Những món quà nên tặng mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày quốc tế phụ nữ

Những câu chúc dành cho mẹ nhân ngày 8/3

Chúc thế giới của con có một ngày quốc tế phụ nữ thật hạnh phúc. Cảm ơn mẹ tất cả đã vì con- người phụ nữ tuyệt nhất lòng con.

Mẹ ơi! Vất vả bao lâu rồi mẹ nhỉ? Hãy yêu thương chính mình hơn như cái cách mẹ yêu chúng con mẹ nhé.

Luôn có một sự chọn lựa nào khác cho con, luôn có một cơ hội khác ở phía trước chờ con, nhưng dù có bao nhiêu đổi thay đi nữa, con vẫn chọn mẹ là người con chúc nhiều hạnh phúc nhất trong ngày lễ 8/3 của mình.

Văn học dạy con hai chữ “hy sinh”, lịch sử chỉ cho con tấm gương vì nước hy sinh, đạo đức dạy con phải vì người khác hy sinh… nhưng nó mãi trừu tượng với con mẹ ạ. Chỉ đến khi con trưởng thành như hôm nay, mới hiểu rõ hy sinh thực sự đang hiện hữu quanh con bao năm qua- là mẹ đấy người phụ nữ hoàn hảo nhất đời con.

Trong cuộc sống, nếu ai đó hỏi xác suất bao nhiêu để gặp được một người vì mình hy sinh, có lẽ con không giải được mẹ à! Nhưng con biết một điều, không cần chờ đợi hay suy đoán, vì đời con đã có mẹ hy sinh ngần ấy năm đây mà.

Chúc mẹ một sức khỏe căng tràn, một làn da căng sáng và một vầng tráng không còn phải vì chúng con mà hóa nhăn nữa mẹ nhé.

Mỗi người đều luôn có sự ấm ức khi có ai đấy quyết định một điều gì đó thay mình, nhưng sao con thấy hạnh phúc vô biên khi ông trời nhất trí thay con để con được sinh ra từ bụng mẹ, mẹ à!

Yêu ai đó sợ phản bội là thật, nhưng sao mẹ chưa bao giờ nghĩ đến điều ấy ở chúng con thế mẹ?

Con mãi không lớn trong lòng mẹ và mẹ cũng thế, mãi không bao giờ già đi trong lòng chúng con, mẹ biết vì sao không? Vì tình yêu mẹ làm hóa mờ mắt chúng con rồi đấy. Chúc mẹ ngày quốc tế phụ nữ hạnh phúc nhất! Yêu mẹ.

Những câu câu chúc hay khác dành cho mẹ nhân ngày 8/3:

Hãy dành những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất dành cho mẹ của chúng ta
 1. Mẹ đã tạo ra con, cho con một cuộc sống tuyệt vời này. Mẹ ơi hãy luôn mỉm cười mẹ nhé, vì nụ cười mẹ sẽ là động lực cho con mãi mãi.
 2. Chúc mừng quốc tế phụ nữ! Mẹ xứng đáng được hạnh phúc ngày hôm nay vì vậy hãy tận hưởng ngày của mẹ một cách trọn vẹn nhất.
 3. Cảm ơn người mẹ rất nhiều vì mẹ luôn lắng nghe con và luôn bên cạnh con những lúc con cần mẹ nhất.
 4. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã làm mọi thứ cho con thật tuyệt vời. Chúc mẹ có một ngày 8/3 thật hạnh phúc.
 5. Mẹ, người đã cho con quá nhiều. Mẹ cho con Tình Yêu từ những cái ôm của mẹ, mẹ cho con cái TÌNH BẠN mỗi khi con gặp khó khăn, Cảm ơn thượng đế đã cho con làm con của mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ của con.
 6. Mẹ ơi, con sẽ mãi mãi yêu mẹ như lúc mẹ sinh con ra và đến ngày hôm nay. Chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc, mẹ của con!
 7. Người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tri kỷ, một người mẹ tuyệt vời. Mẹ trong mắt con chính là như vậy và còn hơn thế nữa. Con chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc!
 8. Mẹ luôn ở đó và sẵn sàng giúp con. Cho dù con có đồng ý hay không đồng ý đến mức nào. Cảm ơn mẹ rất nhiều. Con yêu mẹ, chúc mẹ ngày 8/3 thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
 9. Con biết ơn tất cả những gì mẹ dành cho con. Dù hiện tại con không gần mẹ nhưng tình yêu con dành cho mẹ không bao giờ thay đổi. Con chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui, con yêu mẹ nhiều!
 10. Mẹ thân yêu, mẹ đã có mọi thứ trong cuộc sống để đưa thế giới vào bước tiến của mẹ! Chúc mẹ có một ngày tuyệt vời của phụ nữ!
 11. Mẹ ơi, cảm ơn mẹ vì đã có đủ kiên nhẫn để lắng nghe và luôn ủng hộ con dù trong cuộc sống có những lần con vấp ngã nhưng con luôn có mẹ bên cạnh, chúc mẹ có một ngày phụ nữ thật hạnh phúc!
 12. Một người phụ nữ chứa đầy sự phúc hậu. Bên trong mẹ luôn là sức mạnh nuôi dưỡng, biến đổi và sáng tạo, ngày quốc tế phụ nữ thật hạnh phúc – mẹ yêu của con!
 13. Chúc mẹ thật nhiều hạnh phúc, trong ngày hôm nay và mãi mãi như thế. Chúc mừng ngày phụ nữ 8/3!
 14. Mẹ tơi, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã may mắn như thế nào khi chúa cho phép con làm con của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!
 15. Gửi đến mẹ thân yêu của con – người luôn chăm sóc con và cùng con vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, lời chúc ngày 8-3 hạnh phúc và ấm áp! Con yêu mẹ nhiều!
 16. Mẹ biết không, mẹ là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ dẫn lối cho con trên đường đời mờ mịt. Con sẽ luôn nỗ lực để mẹ tự hào về con. Con chúc mẹ ngày 8-3 và 364 ngày còn lại tràn ngập niềm vui!
 17. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ vì đã làm cho cuộc sống của con trở nên đặc biệt. Con chúc mẹ có một ngày quốc tế phụ nữ thật tuyệt vời và hạnh phúc.
 18. Mẹ ơi, con muốn mẹ biết rằng cái ôm của con là liều thuốc tốt nhất trên thế giới này. Hãy hạnh phúc vì hôm nay là ngày của mẹ, mẹ nhé.
 19. Tự tận sâu trong đáy lòng của một đứa con bé bỏng, con xin chúc mẹ có một ngày quốc tế phụ nữ tràn đầy hạnh phúc và thật nhiều niềm vui.
 20. Chúc mẹ ngày quốc tế phụ nữ thật nhiều sức khỏe bên gia đình mình.

Có đôi khi cuộc sống làm chúng ta hối hả và bỏ lại phía sau những sự yêu thương, hy sinh mà chẳng bao giờ than vãn. Là bà ấy- người mẹ của các bạn đấy.

Hãy trao yêu thương cho người phụ nữ cao cả ấy bằng những câu chúc hay và ý nghĩa nhất vào ngày của những người phụ nữ trên thế giới được yêu thương- ngày8/3 bạn nhé.

Xem thêm:

Gợi ý 9 món quà tặng nàng ngày 8/3 chưa đến 100k

Ngày 8/3 đàn ông nên làm gì cho những người phụ nữ mình yêu thương

Gợi ý chọn quà ngày 8/3 cho 12 cung hoàng đạo tâm lý nhấtc

Top những món quà dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

1 COMMENT